image banner
Công đoàn ngành Xây dựng Hải Phòng tổ chức Hội thi nấu ăn Bữa cơm xum vầy

Nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/07/1929-28/07/2024); 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024); 1984 năm Khởi nghĩa 2 Bà Trưng; 12 năm ngày quốc tế hạnh phúc. Công đoàn ngành Xây dựng Hải Phòng tổ chức Hội thi nấu ăn "Bữa cơm xum vầy".

 

Ban Tổ chức trao quà lưu niệm cho các đội tham gia hội thi

Tham dự khai mạc Hội thi có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo: đồng chí Lê Thị Thanh Thuỷ - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, đồng chí Đỗ Hữu Hưng - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hải Phòng cùng các đồng chí Lãnh đạo các Ban, Văn phòng, Trung tâm Tư vấn pháp luật và hỗ trợ người lao động, Quỹ Trợ vốn CNVCLĐ, các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị thuộc ngành, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công, cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc ngành, các đại biểu và cổ động viên.

Các đồng chí Lãnh đạo đến dự và động viên

Tại Hội thi, 27 thành viên của 09 Tổ công đoàn bộ phận trực thuộc công đoàn ngành Xây dựng cùng tham gia nấu bữa ăn gia đình với các món ăn tự chọn được chế biến từ động vật, thực vật và trang trí các món ăn tráng miệng theo bảng kê thực đơn. Các nguyên liệu chế biến của các đội thi đều tươi sạch, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và trình bày đẹp mắt.

Quang cảnh hội thi

Trong nội dung thuyết trình, các đội đã trình bày về ý nghĩa và tác dụng của các món ăn bồi bổ sức khỏe, bổ sung, cân bằng các chất dinh dưỡng cho cơ thể, đem lại chế độ ăn uống lành mạnh, tràn đầy năng lượng làm việc. Đặc biệt, các đội còn chế biến các món ăn mang đậm bản sắc văn hóa vùng miền.

Quang cảnh hội thi

Đây cũng là dịp cán bộ, đoàn viên, viên chức và người lao động giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống và công tác, đặc biệt là thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Các đồng chí Lãnh đạo đến dự và động viên

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải xuất sắc thuộc về Công ty TNHH MTV Quản lý và kinh doanh nhà Hải Phòng; Giải Nhất thuộc về Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng; 02 Giải Nhì thuộc về Công ty CP Cấp nước Hải Phòng, Công ty CP Công trình công cộng và xây dựng Hải Phòng, 05 đơn vị đạt Giải Ba cho các đội có món ăn ngon, đủ dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt và nội dung thuyết trình ý nghĩa, sâu sắc.

Ban tổ chức trao giải có các đội có thành tích trong hội thi
 image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0